ตุ่มขึ้นไปทั้งตัวทำยังไงดีคะ

สอบถามหน่อยค่ะ เป็นตุ่มขึ้นไปทั่วทั้งตัว ควรใช้ยาอะไรดีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตุ่มขึ้นไปทั้งตัวทำยังไงดีคะ

เป็นเยอะขนาดนี้ ไปหาหมอก่อนดีกว่าค่ะ

ตอนนี้คุณแม่ตั้งครรภ์อยู่ไหมคะ