สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ หนังศรีษะเป็นแบบนี้ใครแนะนำได้บ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ

สระผมให้ลูกวันละ1ครั้งค่ะ ไม่ต้องทำอะไรค่ะเดี๋ยวค่อยๆหายเองลูกเคยเป็นค่ะ

ไม่ต้องทำอะไรค่ะ สระผมทุกวันเดี๋ยวก็หายไปเองค่ะ ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ

โกนผมน้องละใช้ออยทาค่ะ. พอถึงเวลาอาบน้ำค่อยล้างออก. มันจะหลุดเองค่ะ

เป็นเกลื้อนน้ำนมโกนผมให้น้องแล้วใช้ออยเช็ด แล้วจะค่อยๆหายไปเอง

ใส่เบบี้ออยทิ้งไว้ประมาน 10-15นาทีค่ะ แล้วก้อหวีเบาๆ ออกหมดเลยค่ะ

ใช้เบบี้ออยทาก่อนอาบน้ำ10-20นาทีแล้วสระออก ทำบ่อยๆคะเดี๋ยวก็หาย

ทาออยให้น้องประมาณ20-30นาทีแล้วสระผมค่ะเดี๋ยวก็หลุดหายไปเองค่ะ

บ้านเราเรียกว่าขี้ควาย เดี่ยวก็ออกหมดค่ะแม่ทแม่อย่าแกะนะ

ตัดผมให้สั้นค่ะ จะหลุดง่าย แล้วใช้เบบี้ออยทา ก่อนสระผม

ใช้ออยค่ะ หรือไม่ก็น้ำอุ่นชุบสำลีค่อยลูบออกค่ะ เบาๆนะคะ