สอบถามสิทธิ์

สอบถามหน่อยค่ะ พ่อมีประกันสังคม แม่มีบัตร30 บาท ถ้าแม่ใช้สิทธิ์30 บาทคลอดลูก แล้วประกันสังคมพ่อเบิกได้ไหมคะในส่วนของค่าคลอด12000

ถ้าจดทะเบียนสมรส​ แม่มีสิทธิ์​ 30​ บาท​ สามารถใช้สิทธิ์ตาม​ รพ.ที่เรามีสิทธิ์ได้ค่ะ​ และให้พ่อไป​ เบิก​ ปกส.อีกทาง​ แต่ถ้าแม่ไม่ได้ไปรพ.ที่เรามีสิทธิ์​ 30​ บาท​ รพ.จะให้เบิก​ ปกส.ของคุณพ่อโดยสำรองจ่ายไปก่อนค่ะ

3y trước

ขอบคุณคร่า

จดทะเบียนสมรสกันมั้ยคะ ถ้าจดเค้าจะให้ใช้สิทธิประกันสังคมของพ่อ สำรองเงินจ่ายก่อน15000 แต่ไปเบิกกลับได้ที่ประกันสังคมคะ

3y trước

จดคร่า