กินนมวัวแล้วท้องเสีย

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีแม่บ้านนี้เวลากินนมวัวแล้วชอบท้องเสียค่ะ อยากถามว่าถ้าไม่กินนมวัว จะกินอะไรบำรุงลูกแทนคะ ท้อง 6W

1 Trả lời

กินเปนนมแพะ นมอัลม่อน ถั่วเหลือง หรอไม่ก็ปลาตัวเล็กตัวน้อยที่กินได้ทั้งตัวค่ะ มีแคลเซียมแทนกันได้

5y trước

ขอบคุณค่ะ