ของความรู้จากแม่ๆ

สอบถามหน่อยค่ะ น้อง 1 ปี 2 เดือน น้องชอบส่ายหัวเป็นแบบนี้มา 2-3 อาทิตย์ค่ะแล้ว น้องปิดปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

ส่ายหัวแบบไหนค่ะ เพราะเราถาม หรือ อยู่ดีๆก็ทำขึ้นมาเอง

4y trước

ให้ห้ามน้องเลยนะคะ อันตรายต่อสมองค่ะ ค่าอยๆบอกย่อยๆว่าทำไม่ได้นะครับ/นะคะ ห้ามส่ายหัวเลยค่ะ อันตรายมากๆค่า