ลุกดิ้น

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง7เดือนเเร้ว ลูกดิ้นแรงมาก คะ แถมปวดเมื่อยตามตัว ปวดเท้า จนไม่ยากลุกไปไหนเลยคะ แม่ๆๆคนไหนเปนบ่างไหคะ

7ด.เหมือนกัน เหนื่อยละคะเนี้ย ช่วงใกล้คลอดคงไม่ต้องทำอะไรกันละ..

4y trước

ตอนนี้กะไม่ยากลุกไปไหนเลยคะ

ธรรมดาคะท้องเริ่มแก่แล้ว บ้านนี้ลูกดิ้นแรงจนนอนไม่หลับ

เหมือนกันค่ะ29wดิ้นแรงมากเหนื่อยง่ายมากค่ะ หายใจไม่ทัน

7 เดือนครึ่งค่ะ ตอนนี้ เตะชายโครงขวาจนแสบหมดละค่าาา 😂😂😂

บ้านนี้6เดือนน้องดิ้นดีมาก ปวดหลังปวดเมื่อยไปหมด

เป็นเหมือนกันจ้า แต่ยังทำงานอยู่รู้สึกเหนื่อยล้ามาก

7 เดือนเหมือนกันค่ะ ดิ้นแรงจนท้องเป็นคลื่น เจ็บปวด 😂😂

เป็นค่ะ ดิ้นจนแม่จุกเสียดไปหมด แต่เราปวดแค่หลังค่ะ

6เดือนคะดิ้นแรงมากเหมือนกัน​คะแม่ปวดเมื่อยมากคะ

ออคะ กลางคืนก็ไม่ค่อยหลับเหมือนกันคะ