ลุกดิ้น

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง7เดือนเเร้ว ลูกดิ้นแรงมาก คะ แถมปวดเมื่อยตามตัว ปวดเท้า จนไม่ยากลุกไปไหนเลยคะ แม่ๆๆคนไหนเปนบ่างไหคะ

เปนเหมือนกันค่ะแม่ ปวดเมื่อยไปหมด

เป็นค่ะ33wปวดเมื่อยไปหมดนอนก็ลำบาก

ปวดเมื่อยเหมือนกันค่ะ ปวดหลังเอว

เป็นค่ะ ช่วงไตรมาส3 จะดิ้นแรงค่ะ

เป้นค่ะ แค่ลุกก้อเหนื่อยแล้ว

32wดิ้นเก่งมาก​ ปวดหลังมากคะ

เหมือนกันเลยคะ คุณแม่...

เป้นค่ะปวดเท้า ปวดมือ

เป็นเหมือนกันเลยคะ

34ดี้นเก่งมากแรงด้วย

4y trước

อีกนิดเดวสุ้ๆๆคะ