ทารกต้องกินนมบ่อยแค่ไหน ?

สอบถามหน่อยค่ะ ลูกเกิดได้ 2 เดือนแล้ว เริ่มรู้กลางวันกลางคืน ตอนกลางคืนจะนอนนานเลย 4-5 ชม.ตื่นที แต่ว่าเราควรจะปลุกเขามากินนมทุก2-3 ชม.อยู่ไหมคะ หรือปล่อยให้เขานอนนานๆ

1 Trả lời

ถ้าน้องนน.ดีตามเกณและแข็งแรงดีก็ให้นอนไปเลยคะ