ผื่นจุดแดงขึ้นเต็มตัว

สอบถามหน่อยค่ะ ผื่นขึ้นเต็มตัว มีคุณแม่คนไหนเคยใช้ยานี้บ้างคะมีผลข้างเคียงหรืออันตรายต่อลูกในครรภ์หรือเปล่าคะ

ผื่นจุดแดงขึ้นเต็มตัว

ไม่ควรใช้นะคะ เพราะมีสาร สเตียรอยด์ระดับปานกลางคะ จะมีผลต่อน้องนะคะ ถ้าจำเป็นต้องใช้ควรปรึกษาหมอก่อนนะคะคุนแม่

ได้ ถาม คน ขาย ยา ไหม คะ ว่าใช้กับคนท้องได้ไหม

6y trước

ถ้างั้นใช้ได้ค่ะ😊