ย้ายที่ฝากครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้ว ถ้าจะย้ายที่ฝากครรภ์ตอนนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ

ไม่เป็นไร​ค่ะ​เตรียมสมุดที่เคยฝากไปด้วยนะคะ

ย้ายได้ค่ะ เตรียมเอกสารข้อมูลเดิมไปด้วยนะคะ

ตอนนี้เราได้7เดึอนกะยากยายไปฝากโรงบาลเหมึอน

ไม่เป็นไรค่ะเพราะแม่ก็เพิ่งย้ายเหมือนกัน

ย้ายได้ค่ะไม่เป็นไร เอาที่เราสะดวกเลยค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ พึ่งย้ายเหมือนกันค่ะ

ได้ค่ะ ขอข้อมูลจากที่เก่าไป