ท้องอ่อนขอคำปรึกษา

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ หนูพึ่งแท้งไปช่วงเมษา เมื่อวานตรวจเจอว่าท้องค่ะ ประจำเดือนมาตรงทุกเดือน แต่เมื่อวานนี้มาตรวจเจอว่าท้องก่อนประจำเดือนมา1อาทิตย์ และตอนนี้ปวดท้องแปลกๆ คล้ายเป็นประจำเดือนแบบนี้ปกติมั้ยคะ

เคยแท้งให้รีบฝากครรภ์นะคะ ปวดท้องแบบปวดปจด.อาการมดลูกขยายค่ะ

ไปหาหมอแจ้งหมอด้วยว่าเคยแท้ง

ไปหาหมอฝากครรภ์เลยจ้า