เตรียมของใช้ลูกตอนไป รพ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ พอดีจะเตรียมของใช้ลูกใส่ตะกร้าเผื่อเอาไว้เวลาคลอดเพื่อหิ้วไป รพ (เราต้องเตรียมเสื้อผ้าลูกไปประมาณกี่ชุดคะ ต้องเตรียมเยอะมั้ย) ตอนนี้ก็ไตรมาส 3 แล้ว กลัวเผื่อเวลาฉุกเฉิน จะได้พร้อม (คลอดโรงบาลรัฐค่ะใช้บัตรทอง)??❤️

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่​5เดือน😅😅😅