น้ำหนักลูก

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ซาร์วตอนอายุครรภ์27wek น้องน้ำหนัก870กรัม หมอบอกน้องน้ำหนักน้อยมาก กังวลมากค่ะ น้ำหนักอายุครรภ์27wekควรอยู่ที่เท่าไรค่ะถึงจะพอดี

27 วีค เกณฑ์นน. 870 ค่ะ ส่วนตัวหมอคลีนิกเคยบอกว่าอย่างน้อยๆควรเกินเกณฑ์มาสัก 2-3 ขีดค่ะแม่ เพราะ 27 วีค สามารถหนักถึง 1100 กรัมค่ะ

1mo trước

ขอบคุณค่ะแม่😊