ยาเหน็บ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆๆ ยาเหน็บช่องคลอด คุณหมอไห้มารักษาเชื้อราตอนตั้งครรภ์ หมอบอกวิธีใช้แล้ว แต่บางทีก้ทำไม่ค่อยจะถูกไม่รุ้ว่าลึกเกินไปไหมบางครั้ง ตอนนี้แอบกลัว ว่าถ้าลึกเกินอาจจะมีผลต่อลูกหรือป่าว หรืออาจจะคิดไปเอง เท่าที่ค้นหาในกูเกิล เค้าบอกสอดเท่าที่สอดได้ เผื่อแม่ๆรู้ หลายวันความเห็นช่วยบอกหน่อยนะคะ ท้องแรกทำอะไรไม่ค่อยจะเป็น

สอดได้ค่ะ ลึกก็ดีแล้วตัวยาจะได้ออกฤทธิ์ดีฆ่าเชื้อได้เป็นอย่างดี