การตั้งครรภ์ของเเม่

สอบถามหน่อยค่ะเเม่ๆ เราเเท้งได้เดือนกว่าเเล้วมีเพศสัมพันธ์ไม่ได้ป้องกันค่ะ เเท้งครบนะคะ หลังจากประจำเดือนมาเมื่อวันที่17สค. เรามีอาการคลื่นไส้ เวียนหัว เเน่นท้อง เพลีย เหมือนตอนท้องรอบเเรกเลยค่ะ เป็นไปได้ไหมว่ามีสิทธิตั้งครรภ์อีกครั้ง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะปจด.มาครั้งสุดท้ายวันที่15ส.ค.มีอาการแปลกๆเลยตรวจก่อนปจด.มา3วันค่ะขึ้น2ขีดจางๆว่าจะรอ ปจด.ขาดค่อยตรวจอีกที

3y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ❤️

ถ้าคุณแม่ประจำเดือนขาดลองตรวจดูก็ได้นะคะ