การเลือกคลอดเด็ก

สอบถามหน่อยค่ะระหว่างผ่าคลอดกับคลอดเอง อันไหนทำให้เราผอมเร็วกว่ากันคะหรือไม่เกี่ยวการเลือกผ่า

1 Trả lời

ถ้าหลังคลอดให้นมลูกเองเลือกกินแต่ของที่มีประโยชน์ ลดของหวานยังไงน้ำหนักก็ลดค่ะ บ้านนี้ผ่า ก่อนคลอด79 ตอนนี้ลูก9เดือน นน.แม่56-57ค่ะ เต้าล้วนลงไป20โลเลย