หายใจไม่สะดวก

สอบถามหน่อยคะ มีใครเคยมีอาการแบบนี้ไหมคะ รู้สึกแน่นๆหายใจไม่ค่อยสะดวกต้องหายใจทางปาก ความดันก็ปกติดี เป็นตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว ไปหาหมอดีไหมคะ ตอนนี้8เดือนคะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็เป้นจ้า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นจ้าา

น่าจะเป็นปกติ หายใจไม่สะดวก นอนไม่ค่อยหลับ ลองหาอะไรมาหนุนนอนให้หัวสูงดูหน่อย โอเคขึ้นนะคะ บ้านนี้ก็เป็น นอนหัวสูงพอช่วยได้บ้าง แต่ก็อาจจะเมื่อยๆหน่อย สู้ๆค่ะคุณแม่

ของเรา​ไม่ถึงกับหายใจทางปากค่ะ แค่หายใจไม่สะดวกเท่านั้นเอง หมอบอกเป็นอาการปกติของคนใกล้คลอด ลองเปลี่ยนท่านอนดูค่ะ *ถ้าแม่กังวลลองไปหาหมอ ดูค่ะ ☺️