เจ็บท้องน้อย

สอบถามหน่อยคะ มีอาการเจ็บท้องน้อยเหมือนเป็นประจำเดือนนอนไม่ได้เลยคะแต่ไม่มีอาการอื่นร่วมนะคะ ต้องไป ร.พ ไหม หมอนัดผ่าวันจันทร์นี้แล้วคะ 38วิค2วัน

1 Trả lời

ปวดแบบบีบๆรึเปล่าค่ะ เป็นอาการต้องแข็งรึเปล่า คุณแม่สังเกตการดิ้นของน้องด้วยนะคะ