ทารก

สอบถามหน่อยคะน้องอายุ15วันน้องกินเก่งกินจนท้องเป็นแบบในรุปอันตรายไหมคะกลัวน้องจะเปนอะไร

ทารก

เหมือนจะท้องอืดเลยแม่ เด็กอายุไม่ถึง1เดือนให้กินไม่เกิน 2 ออนซ์ก็พอค่ะ

เบ่อเล่อเลยค่ะ เห็นแล้วตกใจ อุ้มน้องเลอหลังกินนมทุกครั้งค่ะ ช่วยได้

ถ้าน้องงอแงน่าจะท้องอืดนะคะ​ บ้านนี้เคยเป็นจนหมอให้นอนโรงบาลเลยค่ะ

5y trước

ไม่งอแงเรยจ้ะ

กินนมเยอะเกินค่ะต้องลดนมค่ะพี่สาวเพิ่งคลอดมาเป็นเหมือนกันค่ะ

กินนมเยอะเกินค่ะ ระวังน้องจะอ้วกออกมานะคะ ทั้งทางปากทางจมูก

บ้านนี้น้อง15วันเหมือนกันคะ กินเก่ง แต่ท้องไม่เป็นแบบนี้นะคะ

5y trước

น้องน่าจะกินมากเกินไปแม่ว่า

เหมือนน้องจะท้องอืด กินเยอะมากๆจะระวังเกิดภาวะ overfeeding นะคะ

เหมือนน้องท้องอืดเลยคะ หลังกินนมแม่ได้จับน้องเรอมั้ยคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่​ หิวบ่อย​ ท้องป่อง​ แต่ไม่งอแง​

ได้จับน้องเรอรึเปล่าคะ ตรงสะดือทา? ดูแล้วสงสารน้องจัง