เรื่องผนังมดลูกหนา

สอบถามหน่อยครับว่าคุณแม่บ้านไหนท้องแล้วผนังมดลูกหนาบ้างครับคุณหมอบอกว่าเสี่ยงตกเลือดหลังคลอดครับแฟนท้องได้29w ตอนนี้เครียดมากยังไม่รู้จะทำอย่างไรดีครับขอคำแนะนำหน่อยครับ

1 Trả lời

แนะนำให้คุณแม่ระวังตัวเป็นพิเศษ ไม่ยกของหรือทำงานหนัก พักผ่อนเยอะๆ ที่สำคัญไม่เคลียดนะคะ