น้ำนมหาย 2เดือนกลับมาไหลอีก ให้ลูกกินได้ไหม

สอบถามผู้รู้ พอดีว่า ติดโควิด ลูกหัวใจเต้นผิดปกติ ได้ผ่าคลอดฉุกเฉิน ไม่ได้ให้ลูกดูดนมตั้งแต่แรก น้ำนมเลยหด กู้ไม่คืน ได้กินแค่เดือนเดียว เลยไห้ลูกหยุดกินนะคะ ตอนนี้ผ่านไป2-3เดือนน้ำนมกลับมาอีก ลูกจะกินได้ไหม ลูกได้4เดือน14วันแล้วค่ะ

ถ้าหายไป แล้วไม่ได้ทำอะไร แต่กลับมาไหล แนะนำพบหมอค่ะ บางทีอาจเกิดจากโรคบางอย่างค่ะ หาหมอดีที่สุดค่ะ

ก่อนให้ลูกกิน ต้องทำไงก่อนค่ะ พอดีว่าแม่กินหลายอย่างมาก น้ำเย็น ชา กาแฟฯ

2y trước

แม่ให้นมกินอาหารได้ปกติ ให้ลูกกินนมได้เลยค่ะ ยกเว้นถ้าแม่ดื่มแอลกอฮอล์(ทิ้ง4-6ชม.) กัญชา(ทิ้ง2สัปดาห์) ถึงต้องปั๊มทิ้งก่อนค่ะ

ได้ค่ะ นมแม่มีประโยชน์มากเลยนะคะ

ได้ค่ะ น้ำนมแม่ดีที่สุด

กินได้ค่ะแม่ ป้อนโลด

จัดเลยค่ะกินได้