เชื้อซิฟิลิส

สอบถามจากคนมีประสบการณ์จริงค่ะ แม่ท้องติดเชื้อซิฟิลิสอันตรายต่อลูกไหมค่ะ อาการที่คุณแม่เคยเป็นเป็นอาการยังไง ขอบคุณสำหรับคำตอบของทุกคนค่ะ?

1 Trả lời

อันตรายมากค่ะ ถ้าเป็นหรือสงสัยว่าเป็นรีบหาหมอด่วนค่ะ

5y trước

เป็นค่ะ หมอเจาะเลือดไปแล้ว แม่อยากรู้อาการค่ะ เพราะบ้านนี้ไม่มีอาการอะไรออก มีแค่ตุ้มแดงๆๆ ที่หลัง