ผมร่วงหลังคลอด

สอบถามค่ะ!!! แม่ๆบ้านไหน หลังคลอดแล้ว ผมร่วงเยอะแบบบ้านนี้บ้างคะ.... คือตอนนี้ผมร่วงเยอะมาก แค่เสยผมเฉยๆ ก็ร่วงติดมือออกมาเป็นกำๆล่ะคะ ** ขอวิธีแนะนำทางแก้ไขช่วยหน่อยค่ะ ** #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผมร่วงหลังคลอด

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ร่วงหนักมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้หนักมากค่า

ตัดสั้นเลยค่ะ