มีอาการเจ็บหน่วงท้องเหมือนมาประจำเดือน ปวดลามไปหน้าขา

สอบถามค่ะ มีอาการเจ็บหน่วงท้องเหมือนมาประจำเดือน ปวดลามไปหน้าขา ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 35 สัปดาห์ ปกติไหมคะ

1 Trả lời

มีอาการอื่นร่วมด้วยมั้ยคะเจ็บหน่วงอาจจะเกิดสาเหตุได้หลายอย่างค่ะถ้ามีอาการมูกขาวออกมาหรือมีน้ำเดินพบหมอได้เลยค่ะ

2y trước

ถ้ามีเหมือนมูกขาวไปหาหมอเบยค่ะมดลูกน่าจะเริ่มเปิด