น้อง9เดือนมีฟัน8ซี่

สอบถามค่ะ พอดีพรุ่งนี้น้องครบ9เดือน น้องมีฟัน8ซี่ ผิดปกติมั้ยคะ รุ่นๆเดียวกันบางคนเต็มที่แค่6ซี่ค่ะ แต่น้องไม่มีอาการงอแง แต่ชอบกัดของเล่น กัดยางกัดค่ะ

1 Trả lời

ไม่ผิดค่ะ เด็กอาจได้รับแคลเซียมตอนที่แม่ตั้งท้องเลยทำให้ฟันออกไว