ฝากท้อง

สอบถามค่ะ​ พอดีน้องที่ร้านเป็นคนลาว​แล้วตั้งท้อง​ ถ้าไปฝากครรภ์รพ.รัฐ​ ต้องยื่นเรื่องแบบไหนคะ

1 Trả lời

สอบถามที่เคาเตอร์ประชาสัมพันธ์ของทางโรงพยาบาลได้เลยค่ะแม่

5y trước

ยิ่งฝากเร็วยิ่งเป็นผลดีต่อตัวเเม่และลูกเองค่ะ บอกน้องเขาไปค่ะแม่😍