ตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์ มีเลือดสีน้ำตาลออกมา

สอบถามค่ะ พอดีตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์ มีเลือดสีน้ำตาลออกมา ไม่มีอาการปวดท้องนะคะ ควรไปพบแพทย์เลยมั้ยคะ

ตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์ มีเลือดสีน้ำตาลออกมา

ไปได้เลยค่ะ ปากมดลูกน่าจะกำลังเปิด

2y trước

ขอโทษค่ะ พอดีหนูพิมผิด 10 สัปดาห์ค่ะ

ไปค่ะเราเพิ่งขูดมดลูกไป

2y trước

เรากำลังจะเข้าขูดมดลูกค่า ขอบคุณนะคะ

แนะนำหาหมอเลยค่ะ

2y trước

ได้ค่ะเดี๋ยวเย็นนี้ไปหาหมอเลยค่ะ

พบแพทย์เลยจ้า

2y trước

ขอให้ปลอดภัยนะคะ

หาหมอด่วนค่ะ

2y trước

นอนรพ เรียบร้อยค่ะ

เราก็เป็น

ไปหาหมอ

2y trước

นอนอยู่รพแล้วค่า ขอบคุณมากค่า