การแต่งตัว

สอบถามค่ะ นี่ไปหาหมอใส่ชุดคลุมแบบสั้นกับกางเกงขาสั้นตลแดเลยค่ะ เพราะไปกับมอเตอร์ไซค์ไม่อยากไห้ลุ่มล่าม อยากถามว่า แปลกมั้ยคะ เห็นคนอื่นใส่ยาวๆตลอด กลัวโดนด่า

1 Trả lời

กระโปรงถ้าไม่สั้นมากก็ไม่เป็นไรค่ะ ส่วนขาสั้นไม่ค่อยแนะนำค่ะ

5d trước

อ้อค่ะ แต่กางเกงขาสั้น เป็นแบบสำหรับคนท้องใช่ไหมค่ะ ถ้าแบบนั้นก็ได้ค่ะ แต่ส่วนตัวบ้านนี้ใส่แบบกระโปรงอย่างเดียว แบบยาวค่ะ แล้วแต่บ้านไหนสะดวกแบบไหนค่ะ