ท้องเล็ก

สอบถามค่ะ ตอนนี้ท้อง 17 สัปดาห์แล้วท้องแรกขนาดนี้ท้องเล็กไปไหมค่ะ แล้วตอนนี้ได้ 17 สัปดาห์ลูกไม่ดิ้นไม่ตอดเลย แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

ท้องเล็ก

ท้องแรก 22 วีค เท่านี้เองจ้า

บ้านนี้ดิ้น+ตอดตอน 22วีคค่ะ

ท้องเล็กค่ะแม่

4y trước

แบบนี้เรียกว่าท้องม้าใช่มั้ยคะ

ไม่เล็กแล้ว

ไม่เล็กค่ะๆ