ก้อนเนื้อออกทางช่องคลอด

สอบถามค่ะ. ตอนนี้ท้อง23 สัปดาห์ อยู่ดีๆมีก้อนเนื้อออกมาทางช่องคลอด แต่ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง ควรทำอย่างไรดีค่ะ. ท้องแรกค่ะ.

บ้านนี้มีคะแม่ ไปตรวจแล้ว สรุปหมอบอกเป็นหูด ต้องจี้ออกไม่งั้นจะคลอดน้องไม่ได้ ซึ่งมันทรมานมาก ทีแรกเรานึกว่าต่อมไขมัน เพราะปกติเราแว็กตรงนั้น แต่พอตรวจเสร็จ หมอให้จี้ออกเลยคะ แต่ก็ต้องใช้เวลานะคะ ยังไงไม่ว่าจะเล็กจะน้อยจะติ่งแค่ไหนก็ควรไปตรวจดูนะแม่ จะได้ปลอดภัย

อันดับแรก ต้องไปรพ.ให้หมอเขาตรวจดูอาการจ้า

ปรึกษาหมอที่ฝากท้องค่ะแม่

ปรึกษาแพทย์ดีที่สุดค่ะแม่

ไปหาหมอด่วนๆเรยค่ะแม่

ให้หมอตรวจดูให้นะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่

ไปพบเเพทย์เลยคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ