สอบถามกับแม่ๆที่ผ่านท้องแรกมาแล้วจ้า

สอบถามค่ะ ตอนนั้กำลังตั้งครรภ์ 2 เดือน ท้องแรกจ้ากินนมแอนมัมผลไม้รวมอย่างเดียวทุกวันจนคลอด ลูกออกมาจะแพ้นมวัวไหมคะ รึต้องกินสลับกับถั่วเหลืองคะ #กลัวลูกออกมาแพ้มากๆค่ะ

ลูกเราแพ้ค่ะ เรากินแอนมัมสลับ enfa mama พอน้องคลอดมาไม่รู้ว่าแพ้ให้กินเอนฟากล่องทอง หน้าพังหนักมาก ตอนนี้เปลี่ยนเป็นนูตราได้เดือนกว่า หน้าดีขึ้นแล้วค่ะ อย่าเสี่ยงเลยค่ะแม่ กินสลับนมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์นะคะ ถ้าน้องแพ้ค่านมแพงมาก

เสี่ยงแพ้มากค่ะ ต้องดื่มสลับนมอื่นด้วยนะคะ เนมเปรี้ยว โยเกิร์ตก็ทานได้ค่ะ

นี่กินทุกนมที่มีขายเลย สลับกันไปเรื่อยๆค่ะ น้องออกมาไม่แพ้อะไรเลย

เสี่ยงค่ะ เราสลับ นมวัว ถั่วเหลือง อัลมอน นมแพะ ทุกอย่างเลย

แนะนำแม่กินสลับๆกันค่ะ นมวัว นมแพะ นมถั่วเหลือง

กินอะไรยำ้ๆมากๆมีโอกาสแพ้สูงค่ะ

แนะนำกินสลับหลายๆ แบบดีกว่านะคะ