ลูกถ่ายเขียวขี้ม้า

สอบถามค่ะลูกถ่ายเขียวขี้ม้ามาจะเดือนแล้วส่งอึไปตรวจหมอก็บอกว่าผลอึลูกปกติ ลูกอาการปกติทุกอย่างกินนมได้ เล่น ไม่ได้ร้องไห้งอแง มีบ้านไหนเป็นไหมค่ะ

น้องได้ 2เดือน13วันแล้วค่ะ ตอนนี้ลองเปลี่ยนนมดู อาการน้องปกติทุกอย่าง ถ่ายวันละครั้งหรือ2วันครั้งค่ะ