น้ำหนักลด

สอบถามค่ะก่อนท้องน้ำหนัก65 พอ2-3เดือนผ่านไปน้ำหนักเหลืออยู่60 จะเป็นไรไหมค่ะ ขอคำตอบทีค่ะเกี่ยวกับอะไร

ไตรมาสแรก มักจะนน.ลดกันจ้า บ้านนี้ก็ลด แต่ลูกเติบโตดีจ้า ถ้านน.ไม่ขึ้นหรือขึ้นน้อยมาก ท้องเล็ก แต่หมอซาวด์แล้วไม่ว่าอะไรเรื่องนน.ลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลเลยค่ะ แถมดีซะอีก เพราะแปลว่าเรากินลงลูก ไม่ได้กินลงตัวเองค่ะ หลังคลอดก็จะได้หุ่นกลับสวยเป๊ะไวด้วย ปล; ไตรมาสท้าย หลัง 7 เดือนเป็นต้นไป นน.จะขึ้นง่ายมาก พุ่งทยานง่ายดาย ควบคุมยากค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก45พอท้องเริ่มเข้่า2-3เดือนแพ้ท้องหนักค่ะ ทานอะไรไม่ค่อยได้น้ำหนักเหลืิิอ42 ตอน5เดือนน้ำหนัก เพิ่มขึ้นมา50พอหายแพ้ท้องปัจจุบัน6เดือนกว่าจะ7เดือนแล้วค่ะน้ำหนัก53หมอบอกน้ำหนักตามเกณจ้า

ช่วงท้องไตรมาสแรกหรือช่วงแพ้ท้องน้ำหนักลดเกือบทุกคนค่ะ เวียนหัว อาเจียน ทานอะไรไม่ได้ ไม่ก็ไม่อยากอาหาร ของเราตอนนั้นน้ำหนักลดลงไป 5 โลค่ะ เพิ่งจะกลับมาทานได้ตอนเกือบๆ 4 เดือ น

ลดสองโลค่ะ ก่อนท้อง56 ตอนสามเดือนเหลือ54ตอนนี้ห้าเดือน นน.เท่าตอนท้องคือ 56ค่ะ /เป็นเพราะแพ้ท้องค่ะ กินอะไรไม่ได้ เด๋วพอเข้าเดือนที่สี่ขึ้นไปนน.จะเริ่มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเองนะคะ

ของเราก่อนท้อง63 ผ่านไป3เดือนเหลือ50โลเองค่ะ ลดไป13โลค่ะคุณแม่ แพ้หนักมาก หมอก็บอกไม่เป็นไร แค่น้ำหนักลูกปกติ

เดี๋ยวน้ำหนักจะค่อยๆเพิ่มเองค่ะ บ้านนี้เพิ่มช่วงเดือน5-6 ขึ้นหป เพิ่มไวมากค่ะ 😂😂

บ้านนี้ตอนท้อง3-4แรกน้ำหนักก็ลงไป5-6เหมือนกันค่ะพเดือน5น้ำหนักก็ขึ้นเองค่ะ

บ้านนี้ช่วงแรกน้ำหนักก็ลดค่ะ มาขึ้นตอนช่วง5 เดือนค่ะ ขึ้นไวมากด้วยจ้า

บ้านนี้ช่วงแรกแพ้น้ำหนักก็ลงค่ะ แต่พอหายแพ้น้ำหนักพุ่งมา 20 โลแล้วจ้า

ของเราลดเหมือนกันเพราะยังแพ้ท้องยุค่ะแต่ไปหาคุนหมอลูกปกติค่ะ