คุณแม่มือไหม่

สอบถามคุณแม่หลายๆคนหน่อยค่ะ ทานยังไงไห้ลงลูกค่ะ ใครรู้แนะนำหน่อยจ้า 🙏

* กล้วยน้ำว้า นม สลับกันค่ะนมโคนมถั่วเหลือง หรือนมอื่นๆ ไข่ต้ม แล้วก็ หมู ไก่ ปลา ประมาณนี้ง้าบ

ไข่ต้มวันละ 2 ฟอง นมกับน้ำเต้าหู้ (สลับกันไป) กล้วยน้ำว้า ของเราซาวล่าสุด 31w น้อง นน. 2000g ค่ะ

พื้นฐานก็พวกเนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้า ค่ะ อื่นๆเพิ่มเติมได้เลย ถ้ามีประโยชน์

เน้นกล้วย นม และไข่ค่ะ ที่สำคัญต้องทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ด้วยนะคะ 😁

กินนม ผลไม้ ผักของที่มีประโยชน์ค่ะ

กินกล้วย นม ไข่ของมีประโยชค่ะ

เน้นเนื้อ..นมไข่เลยจ้า

กล้วย ไข่ต้ม ค่ะ

นี้ค่ะ

นมไข่