เคยเป็นไหม๊คะหน้ามืดบ่อยๆ

สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องเกือบ4เดือน แต่แพ้ท้องไม่หายค่ะ กังวลมากๆคือ หน้ามืดบ่อยๆ บางทีถึงขั้นเป็นลมไปเลยค่ะ มีใครเคยเป็นหรือเป็นอยู่ไหม๊คะ กังวลมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนท้องอ่อนถึง4เดือน อยู่ดีๆหน้ามืดเป็นลมชอคไป เป็นบ่อยจนแอบร้องไห้เลยค่ะ ไปไหนคนเดียวไม่ได้ต้องมีคนไปด้วยจะได้คอยดู ตอนนี้31วีคแล้วสู้ๆนะคะแม่ทานอาหารให้เพียงพอพักผ่อนเยอะๆ บ้านนี้พอเชคแล้วเป็นเลือดจางค่ะ

นอนเยอะๆนะคะ และพยายามอย่าอยู่คนเดียวนะคะ จะได้ไม่ล้มฟาดอะไรเข้า ระวังตัวเองให้มากขึ้นค่ะ

เราเคยเป็นค่ะ นั่งอยู่เฉยๆ หน้ามืด พอไปเช็ค เลือดจาง กับน้ำตาลสูง ค่ะ

ระวังนะคะแม่ มีอาการบอกล่วงหน้ามั้ยคะว่าจะเป็นลม

5y trước

มีอาการบ่งบอกอยู่นะคะ คุณแม่เป็นความดันด้วยมั้ย

คุณแม่ปรึกษาหมอนะคะ พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ