คุณแม่บ้านไหนคลอดที่โรงพยาบาล สมเด็จ ศรีราชาบ้างคะ

สอบถามคะ คุณแม่บ้านไหนคลอดที่โรงพยาบาล สมเด็จ ศรีราชาบ้างคะ คลอดกับคุณหมอท่านไหนคะ

1 Trả lời

บ้านนี้คลอดค่ะ แต่คลอดกับพยาบาลเวรนะค่ะ. ไม่ได้ฝากหมอท่านใดค่ะ

5y trước

คลอดเองค่ะ นอนห้องพิเศษ 4 วัน 3 คืน.