คุณแม่​มือใหม่

สวัสดี​ค่ะ​ เราพึ่งรู้ว่ากำลังตั้งครรภ์​ เริ่มมีอาการเจ็บหน้าอกกับหัวมาก​ แล้วก็ปวดท้องน้อยเหมือนจะเป็นรอบเดือน​ เกือบเดือน​ เราเลยปรึกษาคนๆนึงเล่าอาการให้เขาฟัง​ เขาบอกให้ซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยอาการเหมือนคนท้อง​ สรุปตรวจแล้วขึ้น2ขีด​ #ต่อจากนี้เราจะต้องดูแลตัวเองแบบไหนบ้าง​ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

คุณแม่​มือใหม่
1 Trả lời

กินปกติให้ครบ5หมู่ค่ะเพิ่มเติมคือนมก่อนนอนบ้านนี้นะค่ะ