ภาวะซีด

สวัสดี​ค่ะแม่ๆ​ วันนี้ไปตามหมอนัด​ผลเลือดออกครั้งที่สอง​ ครั้งแรกไม่ซีด​ ตรวจครั้งที่สองหมอ บอกว่าซีด​ เลยอยากถามแม่ๆที่เค​ยเป็น​เน้นทานอาหารอะไร​ที่บำรุงเลือดได้ดีบ้างคะ​ กลัวบำรุงไม่ทัน​ ตอนนี้ก็​ 35w4d แล้ว​

1 Trả lời

กินไข่แดง ตับ ผลเลือดมีผลกับการคลอดมากๆนะค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​มากๆนะคะ​ จะพยามยามกิน​ค่ะ ส่วนตัวก็กลัวเหมือนกันท้องแรกด้วย​