เด็กเดือนตุลาคม

สวัสดีจ้าเพื่อนๆเดือนตุลาคม และน้องๆพี่ๆเดือนอื่นด้วยนะค้าา🥰🥰

เด็กเดือนตุลาคม

น้องกี่เดือนคะ..น่ารักดีมากชอบสีตาน้อง

4y trước

1เดือน25วันจ้าแม่ตาน้องบางวันเปนสีเทาบางวันเปนสีน้ำตาลจ้ะแม่😁😁

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ แก้มน่าฟัดมาก🥰

4y trước

ขอบคุณมากๆจ้าแม่😊😊

อร๊าย เหมือนตุ๊กตาเลยคะ

4y trước

😄😄

เอ็นดูแก้มย้วยๆ 😘😘

น่ารักน่าชังค่ะ♥️

4y trước

ขอบคุณนะจ้ะแม่🥰🥰

ตาสวยจังลูก💓💓

4y trước

ขอบคุณจ้าแม่ตาได้พ่อมาเต็มๆเลยจ้ะ😁😁

เด็กตุลา62ค่าา

4y trước

สวัสดีจ้าพี่สาว🥰🥰

น่ารักจังค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะจ้ะแม่🥰🥰