2 สัปดาห์ลองตรวจแล้วขึ้นขีดที่2จางๆค่ะ ขึ้นภายใน 5นาทีดังรูปจะท้องไหมค่ะ จะฝากครรภ์ได้ไหม ค่ะ

สวัสดีค่ะ 2สัปดาห์ ลองตรวจแล้วขึ้นขีดที่2จางๆค่ะ ขึ้นภายใน 5 นาที ดังรูป จะท้องไหมค่ะ จะไปฝากครรภ์ได้ไหม ประมาณกี่สัปดาห์ถึงไปฝากครรภ์ได้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 สัปดาห์ลองตรวจแล้วขึ้นขีดที่2จางๆค่ะ ขึ้นภายใน 5นาทีดังรูปจะท้องไหมค่ะ จะฝากครรภ์ได้ไหม ค่ะ

ท้องจ้าแม่