ว่าที่คุณแม่ที่เสียเบบี๋ไปตอนตั้งครรภ์ไตรมาสแรก

สวัสดีค่ะ...เราเป็นคนนึงที่เพิ่งเสียน้องไป ตอนตั้งครรภ์ได้ 11 สัปดาห์ 5 วัน (จริงๆน้องน่าจะหัวใจหยุดเต้นไปตั้งแต่ 8 สัปดาห์แล้ว เพราะไปหาคุณหมอตอน 7 สัปดาห์ 5 วันแล้วน้องยังหัวใจเต้นดีอยู่ค่ะ แต่พอไปหาคุณหมอตอน 11 สัปดาห์ 5 วันหัวใจน้องหยุดเต้นและความยาวของน้องเพิ่มขึ้นมาเพียงแค่ 4 มิล เอง ก็เลยสันนิษฐานว่าน้องน่าจะหัวใจหยุดเต้นไปตั้งแต่ 8 สัปดาห์แล้วค่ะ) อาจเป็นเพราะเราอายุเยอะด้วย(ตอนนี้อายุ 39 ปีค่ะ) และโครโมโซมน้องไม่แข็งแรงน้องเลยไม่เจริญเติบโตต่อ และหัวใจหยุดเต้นไป...ทราบนะคะว่ามันเป็นธรรมชาติคัดสรรคัดสรร...ตอนที่หมอบอกเรื่องก็ช็อกค่ะ แต่พอมีสติอยู่บ้าง...เพราะเผื่อ ใจไว้บ้างเหมือนกัน...และท้องนี้ท้องที่ 2 แล้ว...ท้องแรกก็ท้องนอกมดลูก...ได้ผ่าตัดท่อนำไข่เมื่อ 8 ปีที่แล้ว...จึงทำให้มีลูกยากขึ้นไปอีก...ท้อง 2 นี้น้องก็ไม่อยู่ต่ออีก...พอวันรุ่งขึ้น นัดคุณหมอให้ทำการขูดมดลูกเลยค่ะ...นี่ก็เพิ่งผ่านไป 2 วัน...พยายามที่จะไม่เศร้านะคะ หาอะไรทำ หาอะไรอ่าน...ยังไม่เข็ดค่ะ...ตั้งใจว่าถ้าพักฟื้นดีขึ้นแล้ว ก็ตั้งใจจะมีใหม่เลย....แต่ก็น้ำตาไหลทุกครั้งที่นึกถึง..เลยอยากขอกำลังใจและขอแบ่งปันวิธีรักษาจิตใจหน่อยค่ะ...และอยากเป็นกำลังใจให้คนที่อยากมีลูกทุกๆคนนะคะ...สักวันต้องเป็นของเราสินะ...รอหนูอยู่นะลูก ปล. ลืมเล่าไปว่า ท้อง2นี่ เราไปทำIUI มาค่ะ รอบเดียวติดเลย...นึกว่าจะโชคดีตลอดรอดฝั่งแล้วซะอีกค่ะ...แต่ไม่เป็นไร ครั้งต่อไป ก็เตรียมตัวจะไปทำ IUI อีกค่ะ 😁✌️😊🥰#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ว่าที่คุณแม่ที่เสียเบบี๋ไปตอนตั้งครรภ์ไตรมาสแรก

สู้ๆนะคะคุณแม่ คุณแม่เข้มแข็งมากเลยค่ะสักวันน้องต้องกลับมา✌✌✌

2y trước

ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะ😁✌️