คันคอ ไอมาเป็นอาทิตแล้วไม่หาย

สวัสดีค่ะ อยากสอบถามแม่ๆว่า มียาแก้ไอตัวไหนที่คนท้องสามารถกินได้บ้างคะ ไอมาหลายวันเเล้ว จิบยาแก้ไอก็ไม่ช่วยเลยค่ะ ไปโรงบาลหมอก็ให้มาแต่ยาพารา ตอนนี้ท้อมาก ไอทั้งวันทั้งคืน กลัวน้องจะไปอะไรไปด้วยเพราะแม่ไอไม่หยุด

พยายามดื่มน้ำอุ่นผสมเกลือกับน้ำมะนาว ดื่มบ่อยๆเวลาระคายคอค่ะ