ท้องสอง

สวัสดีค่ะ อยากสอบถามพอดีตอนนี้ท้องสองได้4เดือนแล้วค่ะ ท้องเล็กมากเหมือนคนไม่ได้ทำ้อง ไปไหนมีแต่คนทัก เห็นเค้าบอกกันท้องสองจะใหญ่ แต่ของแม่ไม่ใหญ่เลย แถมไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดด้วยค่ะ ผิดปกติไหมคะ กังวลมาก

1 Trả lời

เหมือนกันเลยค่ะ ของเราลูกตอดก็จะ 5 เดือนแล้ว