แตกแล้ว‼️

สวัสดีค่ะ หนูชื่อ ด.ญ. ชนกานต์ หิรัญ หนูเกิด 26/10/62 เพศ หญิง เวลา 10:09 น. น้ำหนักแรกเกิด 2,580 หนูคลอดก่อนกำหนด คุณแม่ได้อายุครรภ์ แค่ 36+5 ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค่ะ

แตกแล้ว‼️

นน.น้องเท่านน.ลูกคนแรกแม่บ้านนี้เลยจ้า ผุหญิงเหมือนกันเลย ตอนนี้ท้อง2แล้วได้24+3แล้วจ้า คนกลางเสื้อฟ้าลูกคนแรก ตอนนี้จะแปดขวบแล้ว

น้องน่าชังตังค่ะแม่ ฝากสิรินธรหรอค่ะแม่ แม่ใช้สิทอะไรค่ะ เสียค่าคลอดเท่าไรค่ะแม่พอดีฝากสิรินธรเหมือนกันคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่. ขอถามคุนแม่หน่อยค่ะ รพ.นี้ใช่อยู่แถวลาดกระบังรึเปล่าค่ะ พอดีกำลังจะย้ายไปคลอดที่นั้นค่ะ

น้องน่าชังมากคะ คุณแม่คลอดสิรินธรดีไหมคะ พอดีจะคลอดที่นี้เหมือนกันตื่นเต้นและกังวลคะคนแรก

5y trước

คุณแม่ก็ท้องแรกเหมือนกันค่ะ อย่างแรกเลยเราต้องทำใจก่อนว่า โรงพยาบาลเอกชนกับรัฐบาล แน่นอนมันต่างกันทางการดูแลอยู่แล้ว ก็อาจมีดีบ้างไม่ดีบ้าง การใส่ใจของเขาก็มีให้ทั่วถึงบ้างไม่ทั่วถึงบ้าง ต้องทำใจเลยว่า คุณแม่ใช้สิทธิ์บัตรท้องของที่นี่ด้วย แต่ถ้าถามว่าคุณหมอดูแลดีไหม ดีค่ะ แล้วพยาบาลล่ะ ก็เป็นบางท่านนะ 😊 บางคนเขาก็คงเหนื่อย คุณแม่ก็โดนดุเหมือนกัน ที่เขาดุ เพราะมีเหตุผลเนอะ

น้อนนนน่ารั๊กกกค่ะลูก😻 บ้านนี้ครบ40w+1ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แต่นัดหมอผ่าพรุ่งนี้แล้วค่ะรอไม่ไหว😅

ยินดีด้วยค่ะลูกเราสามคนแรกคลอดไม่เกิน2600 กิโล เลยค่ะเติมโตแข็งแรงดีทุกอย่างค่ะสู้สู้ค่ะ😊

ยินดีด้วยนะคะ😍 มาแล้วเหมือนกันค่ะแม่ คลอดก่อนกำหนด บ้านนี้36+6 ค่ะ น้ำหนัก 3040 กรัม

5y trước

ว้าวว น้ำหนักดี😍 เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ อยากสอบถามค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ มกราจะคลอดรพ.สิรินทรเหมือนกัน

5y trước

ค่าห้องพิเศษเท่าไหร่คะ ห้องดีมั้ย แม่นอนกี่คืนคะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่มีอาการยังไงคะ 36+4ท้องแข็งถี่เจ็บเตือน2ครั้งแล้วคะ

5y trước

สังเกตุอาการ ท้องปั้นแข็งเป็นก้อนเวลานาน มีอาการมูกขาวออก น้ำเดินเหมือนคนฉี่เปียกใส่กางเกง เริ่มมีอาการมดลูกบีบทุกๆ5-4นาที หลังจากนั้น มีมูกเลือดตามมาจะเริ่มมีมดลูกบีบทุกๆ3-4นาที แต่จะบีบแรงมากขึ้น ถี่มากขึ้น อันนี้ที่คุณแม่เป็นแล้วคลอดน้องมาค่ะ

โรงพยาบาลเดียวกันเลยจ้า38วีค2วันแล้วยังไม่แตกเลยบ้านนี้😂

5y trước

คลอดเองจร้า