รายงานตัวค่ะ

สวัสดีค่ะ หนูชื่อ ด.ญ.กัณฐมณี หมัดสี (น้องฟาเซีย) แรกเกิดน้องน้ำหนัก 3700 ค่ะ น้องเกิด 10 สิงหาคม 2565 (ปีขาล) ตอนนี้น้องได้ 1เดือน 15 วันค่ะ.

รายงานตัวค่ะ

แม่ท่านอะไรตอนท้องค่ะน้องถึงได้ออกมาจ้ำม่ำมากเลยค่ะช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมค่ะ😁💕

2y trước

หน้านี้ยิ่งไม่ใช่หน้าทุเรียนด้วยค่ะคงจะโลละแพงน่าดู#ขอบคุณสำรับคำตอบค่ะ😁💕

หน้าฟัดมากเลยคะแม่ คนนี้ 5โล 4 แล่้ว 3 เดือน 20 วัน ปีขาลเหมือนกันจร้าา

5เดือน26วันแล้วคะ สิ้นเดือนก็จะครบ6เดือนแล้วคะ

กะปุ๊กลุกมากเลยลู้กกกก​ น่าฟัดแก้มยุ้ยๆจัง

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ทานนมผง หรือเต้าล้วนค่ะ จ้ำมั้ม มาก

น่าฟัดจังเลยจ้า แก้มเยอะมาก

นับปีนักษัตรยังไงหรอคะแม่

จ้ำม่ำมากเลยค่ะ🥰

2y trước

กินแข่งมากเลยค่ะ

น่ารักจังลูก🥰🥰

ทานนมแม่หรอคร่

2y trước

นมเสริมด้วยค่ะ