🤱คลอดธรรมชาติ👼🏻

สวัสดีค่ะ หนูชื่อน้อง ไอริณ ด.ญ .จิรัชญา อันชำนาญ เกิดวันที่ 4 มิ.ย .2563 เวลา 05.35 น. น้ำหนัก 2,860 กำหนดคลอด 18 มิ.ย.63 แอบแตกก่อน..ตอนนี้ครบ 2 สัปดาห์แล้วค่ะ

🤱คลอดธรรมชาติ👼🏻

น่ารักน่าชังมากค่ะน้องไอริน ตาหวานด้วย บ้านนี้อยากคลอดเต็มทีค่ะ

ตาโตสีสวย น่ารักน่าชังมากค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่

แม่เจ็บแผลบ้างไหมคะ กี่สัปดาห์ถึงเริ่มนั่งปกติได้

4y trước

ยังเจ็บแป้บๆยุจ้าคุนแม่เวลานั่ง

เกิดวันเดียวกันเลยค้าบ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะลูก 🥰❤

น้องเป็นลูกครึ่งหรอค่ะแม่ตาสวยน่ารักมากคะ

4y trước

น่าจะเป็นมุมกล้องจ้าคุนแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

ตาน้องสวยมากค่ะ ลูกครึ่งรึเปล่าค่ะ 😄😄😄

ตาสวยมากลูกเหมือนใส่คอนแทคเลนล์เลยค่ะ

ตาน้องสวยมากเลยค่ะ เหมือนลูกครึ่งเลย

ตาสวยมากเลยค่ะ น้องน่ารักมากเลย 🥰❤️