แบบนี้จะตรวจไม่เจอแล้วใช่ไหมคะ

สวัสดีค่ะ สอบถามเรื่องตรวจตั้งครรภ์คะ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ เป็นคนประจำเดือนเลื่อน ตามความเครียดค่ะ • ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย วันที่ 1-4 วันที่5หาย วันที่6มาใหม่1วัน • ตรวจไข่ตกของเคลียร์บลู เจอค่ะ วันที่21 ตอน18.30 • วันที่ 22 มีมูกไข่ตก • ปฏิบัติการ 20-21 และ 23 วันที่22ไม่ได้ปฏิบัติเพราะเหนื่อยกันมาก ถึงบ้านคือสลบเลย • ในแอปFlo บอกว่า ประจำเดือนจะมาวันที่9 ตนนี้ก็เลื่อนเรื่อยๆ อาการมีแค่ เมื่อยล้าบ้างที ปวดท้องน้อยจิ๊ดๆแบบเบาๆ กินจุกจิกเยอะขึ้น ขี้เหวี่ยงขึ้น ลองตรวจวันนี้ ไม่เจอค่ะ อยากจะถามว่า ควรตรวจต่อไปไหมคะ หรือควรเริ่มใหม่ เพราะตรวจต่อไปก็ไม่เจอแน่?

1 Trả lời

อีกสักอาทิตย์ลองตรวจใหม่ดูค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ