สอบถามเครื่องปั้มนม

สวัสดีค่ะ มีแม่ๆคนไหนใช้ยี่ห้อนี้บ้างคะ พอดีกำลังจะตัดสินใจซื้อคะ หรือใครมีเครื่องปั้มนมรุ่นไหนแนะนำอีกมั้ยเอ่ย รบกวนด้วยค่ะ

สอบถามเครื่องปั้มนม

กรวยนุ่มดีค่ะ ปั้มไม่เจ็บหัวนม แบตอึด แรงปั้มก็ใช้ได้ แต่เสียงไม่ค่อยเงียบเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ได้ดังมาก

บ้านนี้ชื้อรุ้นนี้มาใช่คะ

5y trước

ใช้แล้วเป็นยังไงบ้างคะใช้ดีไหมคะ

ขอบคุณมากค่ะ 🙏🏽🙏🏽🙏🏽