สอบถามเรื่องน้ำมันปลาของแอมเวย์

สวัสดีค่ะ มีคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์บุตร เคยกินตัวนี้ไหมคะ ? น้องที่บ้านที่เคยตั้งครรภ์เคยกินค่ะ แต่เราก็กลัว เพราะข้างกระปุกบอกว่า ห้ามคนตั้งครรภ์รับประทานค่ะ ?

สอบถามเรื่องน้ำมันปลาของแอมเวย์

ทานได้ช่วงไตรมาส 1-2 จ้า ถ้าแม่กลัวก็ทานตอนคลอดแล้วเดือนที่สองได้จ้า เราทานอยู่