โรงพยาบาล

สวัสดีค่ะ พอดีว่าเพิ่งตั้งครรภ์และมองหา รพ. สำหรับฝากครรภ์ กับคลอดอยู่ค่ะ ตอนนี้ไปที่ รพ.ไทยนครินทร์ ค่ะ อยากลองเปรียบเทียบกับที่อื่นๆดู แอบกังวัลเรื่องพักฟื้นค่ะ เพราะเคยนอนแล้วรู้สึกคัน ขอบคุณค่ะ ย่าน :บางนา พระประแดง หรือกทม ได้ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #โรงพยาบาล

1 Trả lời

ของเราฝาก คลอดที่ รพ คามิลเลี่ยน อยู่ในซอยทองหล่อค่ะ หมอดูแลดีค่ะ หมอเด็กก็ดีค่ะ แผลไม่ติดเชื้อ